COW PURE FRESH MILK DESIGN IN THE RIDE IT

SUZUKI JELATO  SPACIAL CUSTOM  PROJECT

“COW PURE FRESH MILK”  DESIGN IN THE RIDE IT

CONCEPT: ไรด์อิท ได้รับโจทย์การตกแต่ง ที่แสนท้าทายครั้งใหม่ คือการเปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งรถ ที่เปี่ยมไปด้วยความเท่ ให้กลายเป็น รถตกแต่งในสไตล์ “CUTE” คือการนำเสนอความน่ารัก สดใส ให้เข้ากับรถรุ่น “เจลาโต้” ซึ่งการแต่งรถสไตล์ น่ารักนั้น ถึงจะมีความขัดแย้งกับความเป็นไรด์อิทอย่างสิ้นเชิง แต่เราก็ได้ออกแบบลวดลาย ให้มีความ โดดเด่น และมีความดึงดูดสายตา ไม่แพ้รถแต่งคันอื่นๆ ที่ออกมาจากสำนักเลย แม้แต่น้อย
    “COW PURE FRESH MILK”   คือรถแต่งที่เราต้องการให้มีแนวทางเดียวกับรถที่ได้รับการตกแต่งจากโรงงานซูซูกิ เมื่อครั้งเปิดตัวซูซูกิ เจลาโต้ นั้นคือรถที่มีการตกแต่งให้มี 7 สี ตัวแทนของไอศกรีม รถต่างๆ เช่น สีชมพู สตอเบอร์รี่ , สีน้ำตาล ช็อคโกแล็ต, สีเขียว เลม่อน, สีม่วง บลูเบอร์รี่ ,สีส้ม ส้มเชอร์เบท เป็นต้น
ไรด์อิท จึงเติมความน่ารักให้กับวัยสดใสด้วยการเติม “นมวัวสด” ให้บนโต๊ะของหวานที่เปี่ยมไปด้วยรสชาติ ซึ่งนมวัว ของเราก็เปี่ยมไปด้วย ความหวาน , มันส์ และสนุกไปพร้อมกัน.
DESIGN: เราเลือกใช้พื้นสีขาวมาเป็นตัวแทนของ “นมวัว” ตัดกับสีชมพูสื่อถึงความอ่อนหวาน คุมโทนและตัดเส้นด้วยสีดำทำให้บนตัวรถน้ำหนักสีไม่ดูเบาบางจนเกินไป โลโก้ “หน้าวัว” ถูกออกแบบขึ้นมาพร้อมกันมันถูกตราหน้า ว่ามีความน่ารักเกินตัว ตั้งแต่แรกเห็น เชื่อว่าทุกคนที่เดินผ่านและเห็นหน้าวัวตัวนี้และคงจะยิ้มและอารมณ์ดี และเราไม่ลืมแอบเท่เล็กน้อยบนชุดสี ด้วยการคาด “ลายพรางวัว” โดยใช้สี ขาว , เทา ชมพูและดำ ตัดกัน


CUSTOM: การตกแต่งบนตัวรถ เราตั้งใจและเต็มที่ในทุกจุดบนตัวรถ  เริ่มตั้งแต่แผงคอที่เรายกชุดเดิมออกมาทั้งหมด สร้างแผงคอวัสดุอลูมิเนียม CNC ขึ้นมาทั้งชุด ยึดแฮนด์บาร์ทรง “แดร็กสตอร์” ซึ่งเปลี่ยนท่าขับขี่อย่างสิ้นเชิง คือทั้งก้มแลเตี้ยลง  เบาะ ถูกปาดและบรรจงสร้างรูปทรงขึ้นมาใหม่ให้มีตำแหน่งและท่านั่งที่กระชับขึ้น เลือกใช้ผ้าคลุมเบาะเป็นสีดำตัดชมพูให้เข้ากับชุดสี  ช่วงล่าง ถูกกดให้ต่ำลง เน้นช่วงที่เตี้ยและยาว ซึ่งรถคันนี้จะดูแปลกตาออกไปจากรถเดิมๆ คือการเปลี่ยนวงล้อให้เป็น ขอบ 12 นิ้ว  โดยขอบล้อทรง “Spyder” ที่ ไรด์อิท สร้างขึ้นมาพิเศษเฉพาะรถคันนี้ อัดแน่นมากับล้อกลมโต ของ IRC ขนาดหน้ากว้างถึง 100/12  เมื่อดูรถโดยรวมแล้ว จะมองเห็นความเปลี่ยนแปลงจากรถเดิมๆไปค่อนข้างเยอะ แต่ก็เสริมความน่ารัก และเท่ ในเวลาเดียวกัน
SPECIFICATION:
SPACIAL CUSTOMIZE PARTS BY RIDEIT
- ชุดแผงคอแต่ง สำหรับ SUZUKI JELATO โดยเฉพาะ
- แฮนด์บาร์ แบบ DRAGSTER
- วงล้อทรง SPYDER ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้ว
- เบาะทรง SPORT RIDE  สำหรับ SUZUKI JELATO โดยเฉพาะ
CUSTOM PARTS
กระจกมองหลัง                 MORIN
มือเบรก L,R                  SUZUKI CUSTOM PARTS
โช้คหน้า                     USD. GAZI โหลดลง 1.5 นิ้ว
วงล้อหน้า                  SPYDER RIM  12” ดุม STD กลึงเงา
ยางหน้า                     IRC 100/80-12
เบรกหน้า                 CUSTOM CALIPER สายถัก MORIN
โช้คหลัง                     GAZI โหลดลง 1.5 นิ้ว
วงล้อหลัง                 SPYDER RIM  12” ดุม STD กลึงเงา
ยางหลัง                    IRC 100/80-12
ขายึดป้ายทะเบียน                MORIN
 สนใจ อุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับ SUZUKI JELATO 
โทร 032-268511   www.rideit.co.thฟรี!!! สำหรับผู้ที่ต้องการโลโก้ “COW PURE FRESH MILK”   สำหรับนำไปแต่ง เจลาโต้ของคุณ สามารถส่ง E-Mail มาขอรับไฟล์เพื่อนำไปเป็นแบบและปริ๊นส์  ได้ที่ Peter_13__r@hotmail.com